Tin Tức Nổi Bật

Hướng tới liên thông giáo dục giữa các nước thành viên ASEAN

Hướng tới liên thông giáo dục giữa các nước thành viên ASEAN

Phát biểu tham luận tại Hội nghị quốc tế “Đối tác nghị viện về hợp tác giáo dục, văn hoá vì sự phát triển bền vững” (AIPA – ECC), Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh: “Các nước thành viên phải có những trao đổi, thảo luận để xây dựng được hành lang pháp lý, hướng tới công nhận và hợp pháp hoá việc liên thông giáo dục giữa các nước trong khối thành viên, đặc biệt trong đào tạo trực tuyến”.

Giáo dục nghề nghiệp phải đi trước Đào tạo trực tuyến

Giáo dục nghề nghiệp phải đi trước Đào tạo trực tuyến

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Lê Quân tại hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Tổng cục GDNN. Dự hội nghị có Tổng cục trưởng Nguyễn Hồng Minh, đại diện các Cục, Vụ và toàn thể cán bộ công nhân viên chức của tổng cục.

Mang công nghệ phủ xanh đất nước

Mang công nghệ phủ xanh đất nước

Những bước chân không mệt mỏi đã đưa chúng tôi đi khắp mọi miền đất nước. Mỗi nơi đều để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng . Ở mỗi nơi chúng tôi đến, là tinh thần quả cảm, là tấm gương hiếu học, là những ngôi trường với niềm khao khát hội nhập công nghệ dù điều kiện còn chưa cho phép.

Hãy cùng tìm hiểu!

Lựa chọn ETECH là lựa chọn của một Giải pháp toàn diện về công nghệ 4.0 cho các nhà trường Đại học, Cao đẳng, các Tổ chức đào tạo chuẩn E-Learning trên cả nước. Chúng tôi đồng hành xây dựng, tạo nên các trường học không biên giới mang tên “DIGITAL UNI” cho một nền giáo dục 4.0 vượt qua các giới hạn đào tạo truyền thống..

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This