Những bước chân không mệt mỏi đã đưa chúng tôi đi khắp mọi miền đất nước. Mỗi nơi đều để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng . Ở mỗi nơi chúng tôi đến, là tinh thần quả cảm, là tấm gương hiếu học, là những ngôi trường với niềm khao khát hội nhập công nghệ dù điều kiện còn chưa cho phép.

Đến với Tây Bắc hùng vĩ núi đồi, Etech được gặp gỡ những người thầy can đảm kiên trì trong công cuộc giáo dục. Điều kiện cơ sở vật chất còn chưa đầy đủ, hệ thống công nghệ thông tin còn nghèo nàn, nhưng bằng quyết tâm phổ cập công nghệ giáo dục, cùng với Etech, trường Đại học Tây Bắc, Cao đẳng sư phạm Điện Biên, Cao đẳng Điện Biên…đã xây dựng đề án Đào tạo trực tuyến, quyết tâm dạy học online cho sinh viên.

Dải đất miền trung nắng gió của tổ quốc, những trường đại học có bề dày cả trăm năm trong sự nghiệp giáo dục, Etech được gặp gỡ và tư vấn giải pháp Đào tạo trực tuyến cho Khối Đại học quốc gia Huế, được chia sẻ về công nghệ ứng dụng giáo dục cùng các thầy cô, về giải pháp công nghệ ERP tổng thể cho toàn bộ hệ thống trường quốc gia Huế, cũng là niềm tự hào và lời cam kết đồng hành, xây dựng trường học số hóa cùng Nhà trường.

Tiếp tục sứ mệnh phủ xanh đất nước với ứng dụng công nghệ trong giáo dục, chúng tôi đến với dải đất Miền Trung – Tây Nguyên, gặp gỡ, chia sẻ về đào tạo trực tuyến, tư vấn hạ tầng hệ thống phần mềm cho trường: Cao Đẳng giao thông vận tải TW5 Đà Nẵng, Cao đẳng Du lịch Nha trang, Đại học Đà Lạt, Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, CĐ Công nghệ Tây Nguyên, ,…

Etech luôn đồng hành cùng các đơn vị nhà trường, bước  chân công nghệ sẽ đưa chúng tôi đến muôn nơi, kết nối, nâng cao, hoàn thiện công nghệ giáo dục …

Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This