Ngày 10/03/2020 tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (NTC) diễn ra lễ ký kết hợp đồng triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến với công ty Công nghệ và giải pháp E-TECH.

Phần mềm đào tạo trực tuyến là giải pháp đào tạo ưu tiên của nhà trường, giải pháp triển khai biến mục đích số hóa trường học của Nha Trang trở nên gần hơn. Với mục tiêu dạy và học trực tuyến kết hợp với hệ thống quản lý hoạt động đào tạo trên phần mềm trực tuyến sớm đưa NTC thành trường dẫn đầu khối cao đẳng trong công cuộc số hóa của xã hội trong thời kỳ hội nhập công nghệ.

          Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang  là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và Tây nguyên. Là nơi cung cấp số lượng lớn học viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghề, thành thạo ngoại ngữ, đạo đức tốt cho các trung tâm du lịch – khách sạn hàng đầu tại Khánh Hòa. Đội ngũ giáo viên của nhà trường có trình độ chuyên môn cao – tay nghề giỏi, hầu hết cán bộ, giáo viên đã được đào tạo, bồi dưỡng tại nước ngoài.

Trường phát triển toàn diện theo hướng hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, tiếp cận trình độ các nước phát triển trên thế giới tiến đến đào tạo ở các bậc Cử nhân thực hành với kỹ năng thực hành bậc cao. Thông qua hệ thống đào tạo trực tuyến, hệ thống kiến thức nâng cao, hội nhập đều được lưu trữ bảo mật, là nguồn tri thức lớn để phát triển cho các thế hệ sinh viên.

Triển khai phần mềm đào tạo trực tuyến ngay trong thời điểm khó khăn của toàn ngành giáo dục khi dịch bệnh đang bùng phát giúp cho tiến trình học của học sinh sinh viên không bị gián đoạn. Bênh cạnh đó, các khóa mới tuyển sinh cũng có thêm một kênh học tập chất lượng mà vẫn đảm bảo thời gian học tập theo yêu cầu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lớp học của NTC đang học tập trên hệ thống của Etech:

Sinh viên khoa Quản trị du lịch và khách sạn trong giờ học trực tuyến
Call Now Button

Pin It on Pinterest

Share This